PHÁT ĐỘNG PHÒNG TRÀO HỘI VIÊN VACPA PHÒNG CHỐNG COVID-19


Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu Covid-19 đang diễn ra phức tạp, khó lường, tác động toàn diện tới sản xuất và đời sống của nhân dân. Suốt thời gian qua, hàng vạn cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội đã vượt mọi khó khăn, nỗ lực phòng chống dịch với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

 

Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, cán bộ, nhân viên của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã ủng hộ một ngày lương để chung tay, góp sức phòng, chống dịch.

Trên tinh thần này, VACPA xin kêu gọi các Hội viên tổ chức, Hội viên cá nhân cùng VACPA hưởng ứng tham gia phong trào đầy ý nghĩa này. Quý Hội viên có thể thực hiện ủng hộ theo một trong hai hai phương thức sau:

  1. Chuyển khoản số tiền ủng hộ vào tài khoản của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) như sau:

+ Người thụ hưởng: Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam

+ Số TK: 117000011010 tại Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Hai Bà Trưng

   TP. Hà Nội

+ Nội dung: “Tên hội viên ủng hộ” + “Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”

Toàn bộ số tiền ủng hộ nhận qua tài khoản này, VACPA sẽ tổng kết và đại diện Quý Hội viên chuyển giao trực tiếp đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để góp phần cùng cả nước thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

  1. Nhắn tin thông qua Cổng thông tin điện tử Nhân đạo Quốc gia 1400- đầu số 1407. Hãy soạn: CV n gửi 1407 (trong đó, n là số lần ủng hộ 20.000 đ). Ví dụ, muốn ủng hộ 100.000 đồng, cú pháp tin nhắn là CV 5, gửi 1407..

Hoặc chuyển khoản trực tiếp vào:

+ Tên Tài khoản:  Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

+ Số tài khoản: 1483201009159 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

    Việt Nam, Chi nhánh Thủ đô.

+  Nội dung: Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Đợt vận động kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” này sẽ được thực hiện từ ngày 28/3/2020 đến hết ngày 30/4/2020.

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) xin chân thành cảm ơn Quý Hội viên đã hỗ trợ, chia sẻ, đóng góp tích cực và hợp tác cùng với Hội trong các hoạt động thiện nguyện xã hội và trách nhiệm cộng đồng.

Một lần nữa, VACPA xin chúc Quý Hội viên và gia đình luôn khỏe mạnh, an toàn cùng chung tay với cả nước phòng, chống dịch Covid-19 thành công.

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 1908

Đánh giá bài viết
Kết quả