Hội viên VACPA tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY và Công ty TNHH Kiểm toán BDO


Hình ảnh hiến máu tình nguyện của tập thể hai công ty UHY và BDO và một số đối tác

Sáng ngày 23/4/2020, tại TP. Hà Nội, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY và Công ty TNHH Kiểm toán BDO - hội viên tổ chức VACPA cùng với Viện huyết học- truyền máu Trung ương đã thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN- KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT. Đây là chương trình do Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) phát động nhằm tích cực hưởng ứng Thư kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước tham gia hiến máu tình nguyện.  

Chương trình hiến máu với thông điệp “Hiến máu tình nguyện- Kết nối dòng máu Việt” đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia tích cực của tập thể cán bộ nhân viên và đối tác của Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY, đồng thời có sự tham gia của tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Kiểm toán BDO. Tham dự buổi hiến máu tình nguyện, ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch VACPA đã chân thành cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên công ty đã đồng lòng hưởng ứng và nhiệt tình tham gia hoạt động ý nghĩa của VACPA.

Ông Đào Xuân Dũng - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY tham gia hiến máu tình nguyện

“Tôi rất vui khi có nhiều cán bộ, nhân viên trẻ của Công ty tham gia chương trình này. Chúng tôi trong Ban lãnh đạo tham gia với mong muốn hành động đẹp này được lan tỏa hơn nữa đến toàn bộ nhân viên. Đặc biệt, trong giai đoạn đất nước đối mặt với nhiều khó khăn của dịch bệnh Covid- 19, đây cũng chính là hành động nhỏ của công ty thay lời tri ân đến các chiến sỹ đang ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19”, ông Đào Xuân Dũng- Chủ tịch HĐTV của Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY bày tỏ.

Hình ảnh hiến máu tình nguyện của tập thể hai công ty UHYBDO và một số đối tác

Qua Chương trình hiến máu tình nguyện này, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 45 đơn vị máu. Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) rất mong tiếp tục nhận được sự tích cực, nhiệt tình tham gia phong trào hiến máu tình nguyện của các hội viên tổ chức, hội viên cá nhân, các kiểm toán viên và các doanh nghiệp kế toán, kiểm toán cả nước.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 275

Đánh giá bài viết
Kết quả