Hội viên VACPA tham gia đóng góp (đợt 3) cho công tác phòng, chống dịch Covid-19


Ông Nguyễn Sỹ Trường- Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc Tp. Hà Nội tiếp nhận tiền ủng hộ từ Hội viên VACPA

Ngày 13/5/2020 tại Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội, ông Nguyễn Thành Trung – Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng ban Hội viên VACPA, Ông Nguyễn Chí Trung - Ủy viên Ban Chấp hành VACPA, Tổng Giám đốc công ty Grant Thornton Việt Nam, Bà Hoàng Thu Hương – Trưởng phòng kiểm toán công ty Hãng Kiểm toán AASC và cán bộ VACPA đã đến tham dự buổi lễ trao tặng 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng) cho phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

“Nhằm chung tay với cả nước và đặc biệt là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đây là lần thứ 3 hội viên của VACPA đã tham gia đóng góp, góp phần  hỗ trợ  công tác tác phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước. Đây  cũng là món quà của toàn thể Hội viên VACPA thay lời cảm ơn và chia sẻ  những khó khăn của đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên tham gia tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch đầy khó khăn” ông Nguyễn Thành Trung – Trưởng ban Hội viên VACPA chia sẻ.

Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội, ông Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tp. Hà Nội đã gửi lời cảm ơn đến VACPA và các Hội viên là doanh nghiệp kiểm toán, kiểm toán viên đã chung tay cùng với Nhà nước ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và khẳng định Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội sẽ kịp thời chuyển sự ủng hộ tới những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang thực hiện cách ly, những trường hợp đang được điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng

Đây là đợt ủng hộ lần thứ ba thuộc Chương trình vận động của VACPA, nâng tổng sổ ủng hộ là 1.1 tỷ đồng (Một tỷ một trăm triệu đồng).

Một lần nữa, VACPA xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ quý báu của Quý Hội viên và chúc các Hội viên, doanh nghiệp kiểm toán cả nước cùng đẩy mạnh kinh tế xã hội, vượt qua khó khăn và cùng nhau phòng, chống dịch.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 220

Đánh giá bài viết
Kết quả