Khoá học Chứng chỉ Lập Báo cáo Tài chính quốc tế

Chuẩn mực lập báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) đang được triển khai trên toàn cầu và tiến tới áp dụng ở Việt Nam. Bộ tài chính đã có lộ trình để chuyển dần hoặc áp dụng IFRS trong tương lai dự kiến từ năm 2020 đến năm 2025. Vì vậy, hiểu và nắm vững cách áp dụng IFRS là nhu cầu cấp thiết của các chuyên viên và chuyên gia trong lĩnh vực kế toán & tài chính.

CertIFR là một trong hai chứng chỉ do Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA cấp. Để được cấp chứng chỉ này, học viên chỉ học một khoá học và thi một kỳ thi duy nhất.

FTMS – Đơn vị đào tạo được ủy quyền chính thức từ Hiệp hội ACCA và Hiệp hội VACPA sẽ khai giảng khóa Chứng chỉ Lập Báo cáo Tài chính quốc tế (CertIFR) vào ngày 14/6/2020 chỉ với 40 giờ học.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Ưu đãi dành riêng cho các anh/chị Hội viên Hiệp hội VACPA: Chỉ 4,850,000đ (tiết kiệm 2 triệu đồng so với học phí gốc) khi đăng ký học trước 30/5/2020. Click ngay để đăng ký học & nhân ngay ưu đãi!

GIẢNG VIÊN Cô TRẦN ĐỖ VY HẠ (ACCA, VN CPA)

  • Là Hội viên của Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) và là thành viên của Hiệp hội Kế toán Việt Nam.
  • Hiện là Trưởng phòng cao cấp dịch vụ kiểm toán tại một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới.
  • Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn kế toán

LIÊN HỆ

FTMS – Đơn vị DUY NHẤT đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim của ACCA Anh Quốc tại Việt Nam
Website: www.ftmsglobal.edu.vn | Email: info@ftmsglobal.edu.vn
Hotline:­­­­­ 0933 099 877 (Ms. Thanh Lan)

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 787

Đánh giá bài viết
Kết quả