Thư mời hội viên VACPA tham dự hội thảo “Hội đồng Quản trị kiên tâm với quản lý khủng hoảng thời Covid 19”


Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) và Deloitte Việt Nam – Hội viên tổ chức VACPA phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề “Hội đồng Quản trị kiên tâm với quản lý khủng hoảng thời Covid 19”. Đây là Hội thảo số 2 nằm trong chuỗi Hộiảohar “Sự kiên tâm Hội đồng quản trị”, được tổ chức với mục đích hỗ trợ các thành viên HĐQT nâng cao nhận thức về chương trình quản lý khủng hoảng; giữ vai trò giám sát và đưa ra những thách thức cho Ban Điều hành trong việc chủ động phản ứng trước tình hình, bao gồm những cân nhắc then chốt từ trước, trong và sau khủng hoảng.

Cuộc khủng hoảng này có thể là phép thử về tính hiệu quả của Hội đồng quản trị (HĐQT) trong việc giám sát hiệu quả chương trình quản lý khủng hoảng của doanh nghiệp. HĐQT cần chủ động nắm bắt được các rủi ro mới phát sinh trong thời kỳ khủng hoảng cũng như các cơ hội mà doanh nghiệp có thể có được trong giai đoạn này. HĐQT cần làm gì để chương trình quản lý khủng hoảng được thực thi một cách hiệu quả?

Hội thảo trực tuyến được tổ chức vào lúc 9h00-10h15 ngày 02/6/2020, có sự tham dự:

  1. Ông Ivan Phạm, Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam, chia sẻ về Vai trò của Hội đồng Quản trị với Chương trình Quản lý khủng hoảng thời Covid.
  2. Ông Vũ Quang Thịnh, Tổng giám đốc Dynam Capital & Thành viên HĐQT VIOD
  3. Bà Chu Thị Thanh Hà, Chủ tịch Công ty TNHH Phần mềm FPT dưới sự điều phối tọa đàm của ông Nguyễn Viết Thịnh - Tổng giám đốc VIOD.

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) trân trọng kính mời Anh/Chị Hội viên VACPA tham gia Hội thảo này.

Để đăng ký tham dự, xin vui lòng đăng ký tại đây  trước 17:00 ngày 1 tháng 6 năm 2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về buổi hội thảo trực tuyến, vui lòng liên hệ với Deloitte Việt Nam theo địa chỉ email deloittevietnam@deloitte.com  hoặc số điện thoại +84 39994 2386 (Ms. Thục Anh) hoặc theo địa chỉ email banhoivien@vacpa.orgvn hoặc số điện thoại +84 982 064576 (Ms. Phương Ngọc).

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 923

Đánh giá bài viết
Kết quả