AASC đồng hành cùng VACPA


Góp phần vào sự thành công của Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) nhiệm kỳ V (2020 – 2025), sáng ngày 15/10/2020, tại TP. Hà Nội, các đại biểu chính thức của Hãng Kiểm toán AASC đã hân hoan tham dự sự kiện này.

Sau giới thiệu của Ban tổ chức, AASC đã trình diễn tiết mục văn nghệ vui và ý nghĩa mang tên “Ngàn ước mơ Việt Nam”. Món quà đặc biệt này biểu tượng cho AASC là Hội viên tổ chức có nhiều hội viên cá nhân của VACPA.

Cũng tại Đại hội, ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng Giám đốc đã phát biểu tham luận. Bài tham luận đã nêu bật nội dung căn cốt “Văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu đề cao chất lượng từ AASC”:

1. Văn hóa chất lượng là một trong những giá trị cốt lõi của AASC.

2. Hợp tác với Big4, cử nhân sự đào tạo các Chứng chỉ quốc tế để có thể cạnh tranh công bằng với Big4 trong một số công việc.

3. Trong suốt nhiệm kỳ IV (2015 – 2020), AASC đã hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các Hội viên tổ chức khác và góp phần xây dựng VACPA phát triển vững mạnh.

Đại hội nhiệm kỳ V của VACPA đã thành công tốt đẹp. AASC cam kết là một hội viên tổ chức có trách nhiệm, đóng góp hiệu quả, tiên phong trong các hoạt động chuyên môn phát triển Hội và các hoạt động xã hội, xứng đáng là một trong những đơn vị dẫn đầu của Ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Ông Nguyễn Thanh Tùng Tổng Giám đốc AASC trình bày tham luận
Ban Chấp hành Nhiệm kỳ V (2020 – 2025) ra mắt Đại hội

 

Ủy ban Kiểm tra Nhiệm kỳ V (2020 – 2025) ra mắt Đại hội 
Ông Ngô Đức Đoàn – Chủ tịch HĐTV AASC phát biểu 

 


 

 

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 593

Đánh giá bài viết
Kết quả