Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá AAFC

Số hiệu công ty: 135

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ AAFC

 

Mục tiêu hoạt động

 

Với quan điểm vì lợi ích cao nhất của khách hàng, mục tiêu hoạt động của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và các thông tin đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng ra các quyết định quản lý, tài chính và kinh tế một cách có hiệu quả. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành, gần gũi với khách hàng, tận tình, thông thạo nghiệp vụ, chúng tôi am hiểu các yêu cầu, các khó khăn mà khách hàng gặp phải khi tiến hành kinh doanh tại Việt Nam. Dựa trên cơ sở này, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất có thể.

 

Phương châm hoạt động

 

Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: độc lập, trung thực khách quan và bảo mật, tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt nam, các Chuẩn mực kiểm toán Việt nam do Nhà nước ban hành cũng như các Chuẩn mực kiểm toán quốc tế được chấp nhận chung. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.

Mang lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng là mục đích để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "Lợi ích của khách hàng _thành quả lao động của chúng tôi" là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của AAFC. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng chính sách của Nhà nước; kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi là một thành quả cho những ngày tháng lao động để tạo nên giá trị AAFC.

 

Trụ sở chính:
Địa chỉ : 61 Ngõ 82 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: (+84-4)3773 0780 *(+84-4)3773 0781 - Fax: (+84-4) 3773 0779
Email:  
info@aafc.vn

Website: www.aafc.vn

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 8282

Đánh giá bài viết
Kết quả