Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán Phía Nam

Số hiệu công ty: 142

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN PHÍA NAM (AASCS)

Giới thiệu 

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán & Kiểm toán Phía Nam (AASCS) được chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán & Kiểm toán - Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh (AASC) theo Quyết định số 1407/QĐ-BTC ngày 10/04/2007 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Để có được chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu mong đợi của khách hàng, AASCS luôn coi trọng vấn đề trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ kiểm toán viên và nhân viên chuyên nghiệp. Hiện nay AASCS có một đội ngũ nhân viên đông đảo trên 100 kiểm toán viên, nhân viên chuyên nghiệp có trình độ đại học và trên đại học chuyên ngành tài chính - kế toán - kiểm toán - ngân hàng - xây dựng. Hàng năm, AASCS thường kết hợp với các Tổ chức kiểm toán trong nước và Quốc tế để đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ kiểm toán viên hay cử một số cán bộ của AASCS tham dự.

Mục tiêu và phương châm hoạt động

Với phương châm vì lợi ích cao nhất của khách hàng, mục tiêu hoạt động của AASCS là cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và các thông tin đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng đưa ra các quyết định quản lý, tài chính và kinh tế một cách có hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn am hiểu các yêu cầu, các vướng mắc mà khách hàng gặp phải khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt nhất các vấn đề mà khách hàng đặt ra.

Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: độc lập, khách quan, trung thực và bảo mật, tuân thủ các quy định của pháp luật, các Chuẩn mực kế toán và kiểm toán Việt Nam do Bộ Tài Chính ban hành cũng như các Chuẩn mực kiểm toán Quốc tế. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết và luôn là người bạn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm của mình với khách hàng và coi sự thành công của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi

Địa chỉ : 29 Võ Thị Sáu, Quận 1, TPHCM    

Tel: (84.8) 3 8205944 - 3 8205947

Email: aascs@hcm.vn

Website: http://www.aascs.com.vn

 

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 7655

Đánh giá bài viết
Kết quả