Chúc mừng ngày Kế toán Quốc tế 10/11


Ngày Quốc tế kế toán 10/11 là ngày để những người làm nghề kế toán, kiểm toán có thể nhìn lại những thành tựu, những đóng góp của từng cá nhân nói riêng, và của sự tăng trưởng của ngành kế toán nói chung trong sự phát triển chung của toàn xã hội.

Với sự đóng góp to lớn, bền bỉ của các kế toán viên, kiểm toán viên và những người quản lý, phát triển nghề kế toán - kiểm toán, nghề nghiệp kế toán, kiểm toán Việt Nam đang tiếp cận gần với thông lệ quốc tế và khẳng định được vị trí, vai trò không thể thiếu của mình trong sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp nói riêng và thị trường tài chính, nền kinh tế đất nước nói chung.

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) trân trọng cảm ơn, tự hào và tin tưởng rằng các hội viên VACPA, kiểm toán viên, kế toán viên sẽ tiếp tục tâm huyết, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và duy trì đạo đức nghề nghiệp để phục vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn lợi ích công chúng.

Nhân ngày Kế toán Quốc tế, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các hội viên, kế toán viên, kiểm toán viên và những người làm nghề, hành nghề và quản lý nghề kế toán - kiểm toán!

 

Luca Pacioli- Cha đẻ của kế toán

 

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 174

Đánh giá bài viết
Kết quả