VACPA - Phát động chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới”


                  Kính gửi: - Ông/Bà Hội viên cá nhân của VACPA

                    - Ông/Bà Giám đốc/Tổng Giám đốc Hội viên tổ chức của VACPA

 

         Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý Hội viên trong các hoạt động của VACPA nhiều năm qua.

         Từ năm 2017 đến nay, VACPA đã cùng với các Hội viên cá nhân, Hội viên tổ chức và các nhà hảo tâm đã trao tặng được 81 bộ máy tính trang bị cho 06 phòng máy tính và nhiều vật phẩm, sách vở, bút viết... có giá trị thiết thực đến các trường học ở vùng sâu, vùng xa của Tổ quốc.

Năm 2022, VACPA tiếp tục tìm kiếm sự hỗ trợ của Quý vị tới các Hội viên cá nhân, Hội viên tổ chức (sau đây gọi chung là Hội viên VACPA) để thực hiện việc thiện nguyện này, cụ thể như sau:

    1. Tên gọi chương trình: “ Máy tính cũ - Tri thức mới” năm 2022.

        2. Ý nghĩa, mục đích của chương trình: Trên tinh thần VACPA và các Hội viên  VACPA đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm chung với cộng đồng xã hội thông qua việc hỗ trợ giáo dục cho các em học sinh thuộc địa bàn khó khăn trên cả nước. Việc trao máy tính cho các trường học giúp thế hệ trẻ có cơ hội sớm tiếp cận với máy tính, chuẩn bị hành trang cho tương lai, trong xu hướng toàn cầu hoá công nghệ số và đặc biệt trong bối cảnh tác động của dịch Covid-19, các em học sinh và nhà trường cần có máy tính để hỗ trợ việc học tập và giảng dạy thuận lợi hơn.

        3. Cách thức thực hiện: Chương trình được thực hiện định kỳ hàng năm, có sự tham gia của Sở Giáo dục đào tạo địa phương, có đánh giá tổng kết về tính khả thi, hiệu quả của chương trình cũng như sự ghi nhận, khen thưởng các tập thể, cá nhân tích cực tham gia chương trình.

Thông qua công văn này, VACPA thông báo tới Hội viên để Quý vị có thể đóng góp máy tính mới hoặc máy tính đã qua sử dụng (vẫn còn sử dụng tốt) nhằm tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này. VACPA sẽ chịu trách nhiệm vệ sinh, sửa chữa, thay thế một số linh kiện nhỏ (nếu cần thiết), cài đặt trước khi trao tặng.

VACPA rất mong các Hội viên trao tặng máy tính đã qua sử dụng (tình trạng vẫn hoạt động tốt) khi công ty/cá nhân có kế hoạch nâng cấp/thanh lý máy tính.

        4. Thông tin chi tiết về chương trình, VACPA xin thông báo tới Quý Hội viên cụ thể như sau:

        (1) Yêu cầu về máy tính: Máy tính để bàn, máy tính xách tay đã qua sử dụng và còn sử dụng tốt.

        (2) Thời gian và địa điểm tiếp nhận máy tính: từ ngày 05/01 đến ngày 31/3/2022.

      Quý Hội viên vui lòng thông báo trước với VACPA đăng ký số lượng máy tính dự kiến trao tặng, nhân viên của VACPA sẽ hỗ trợ vận chuyển hoặc đơn vị có thể chuyển trực tiếp đến Văn phòng VACPA) theo địa chỉ dưới đây:

  • Văn phòng VACPA tại TP. Hà Nội: Tầng 3, Toà nhà Dự án, Ngõ Hàng Chuối 1, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (chị Trần Phương Trang, SĐT: 024.3972.4334, Ext 104).
  • Văn phòng VACPA TP. Hồ Chí Minh: Phòng 24, Tầng 1, số 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (anh Đỗ Nguyễn Minh Tân – SĐT: 028.3930.6435, Ext 102).

        5. Thời gian trao tặng máy tính: Dự kiến tháng 4/2022 tại khu vực phía Bắc và tháng 5/2022 tại khu vực phía Nam (trong tình hình dịch bệnh được kiểm soát). Các chi phí tổ chức đi trao tặng sẽ do VACPA thực hiện. Các Hội viên có nhu cầu tham gia đi cùng VACPA trao trực tiếp ở trường sẽ đăng ký trước cho VACPA (số người đăng ký tham gia giới hạn).

VACPA tin rằng sự cam kết về trách nhiệm xã hội của từng hội viên sẽ tạo nên các mối liên kết quan trọng với cộng động, đồng thời thông qua chương trình ý nghĩa này sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn văn hóa doanh nghiệp kiểm toán. VACPA rất mong Quý Hội viên tích cực hưởng ứng và tham gia.

Trân trọng cảm ơn!

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 2045

Đánh giá bài viết
Kết quả