IFAC thực hiện cuộc khảo sát về tính năng của Nền tảng kỹ thuật số, Chuẩn mực quốc tế điện tử (eIS)


Vào tháng 11 năm 2021, Liên đoàn kế toán quốc tế IFAC đã cho ra mắt Nền tảng kỹ thuật số, Chuẩn mực quốc tế phiên bản điện tử (eIS). Qua đó, eIS đã cung cấp cho hơn 30.000 đối tác và các bên liên quan quyền truy cập điện tử vào các chuẩn mực và nguồn dữ liệu được cung cấp và phát triển bởi Ủy ban chuẩn mực kiểm toán và dịch vụ đảm bảo quốc tế (IAASB), Ủy ban chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp quốc tế (IESBA) và Bộ chuẩn mực kế toán công quốc tế của Ủy ban Chuẩn mực kế toán công quốc tế (IPSASB).

VACPA xin giới thiệu tới quý Hội viên và bạn đọc bản Tiếng Anh các chuẩn mực quốc tế trên nền tảng eIS tại đây

Với mong muốn phát triển nền tảng kỹ thuật số cho các chuẩn mực quốc tế phiên bản điện tử một cách nhất quán và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, ngày 22/7/2022, IFAC đã phát động thực hiện cuộc khảo sát ẩn danh ngắn cho phép người dùng xếp hạng những tính năng mà họ cho rằng thiết thực cần có trong các phiên bản cập nhật của nền tảng và có thể đề xuất ý tưởng khác tốt hơn.

Cuộc khảo sát sẽ giúp IFAC có những kế hoạch và định hình tiếp theo cho giai đoạn hai của eIS và kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2022.

VACPA rất mong hội viên và các bên quan tâm tham gia khảo sát để hoàn thiện nền tảng này và giúp nền tảng này phù hợp cho nhu cầu sử dụng tại Việt Nam tại đây

Giới thiệu về IFAC:

IFAC là tổ chức nghề nghiệp kế toán toàn cầu nhằm phục vụ lợi ích công chúng bằng cách phát triển nghề nghiệp và đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế toàn cầu. Hiện IFAC bao gồm hơn 180 hội viên chính thức và hội viên liên kết tại hơn 135 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho hơn 3 triệu hội viên là các kế toán viên, kiểm toán viên hành nghề trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp, giáo dục, chính phủ, công nghiệp và thương mại.

Trích nguồn: ifac.org.vn
Số lượt đọc: 633

Đánh giá bài viết
Kết quả