VACPA KHAI GIẢNG LỚP ÔN THI KIỂM TOÁN VIÊN, KẾ TOÁN VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG


Đáp ứng mong muốn của nhiều học viên được học trực tiếp sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức trở lại khóa ôn thi Kiểm toán viên, Kế toán viên tập trung tại Đà Nẵng gồm 7 môn học trong thời gian từ ngày 23/7/2022 đến 16/10/2022 ngoài giờ hành chính (vào Thứ 7, Chủ Nhật và các buổi tối trong tuần).

Ngày 23/7/2022, Ông Phan Xuân Vạn- Ủy viên Ban chấp hành Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam đã phát biểu cảm ơn giảng viên và vui mừng chào đón các học viên tham dự khóa học ôn thi chứng chỉ Kiểm toán viên và Kế toán viên năm 2022 tại Đà Nẵng. Môn học mở đầu là môn Thuế và quản lý thuế nâng cao do PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Hoài - Trưởng Bộ môn Thuế - Học viện Tài chính giảng dạy. 

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) là tổ chức nghề nghiệp của các kiểm toán viên và doanh nghiệp kiểm toán tại Việt Nam và có nhiệm vụ tham gia tổ chức thi kiểm toán viên hàng năm. Đối với hoạt động ôn thi kiểm toán viên và kế toán viên, VACPA cũng là tổ chức đầu tiên và có uy tín với hơn 16 năm kinh nghiệm tổ chức lớp học ôn thi kiểm toán viên, kế toán viên trên khắp cả nước (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang...). Với mục tiêu gia tăng số lượng người có chứng chỉ kế toán viên, kiểm toán viên để thúc đẩy nghề nghiệp kế toán, kiểm toán phát triển, VACPA đã và sẽ luôn đồng hành cùng các thí sinh trong các kỳ thi kiểm toán viên, kế toán viên tại Việt Nam.

Việc VACPA duy trì mở lớp ôn thi tại Đà Nẵng đã giúp cho các học viên tại khu vực miền Trung có điều kiện được học tập thuận lợi và hiệu quả với những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn ôn thi. VACPA đã cung cấp tài liệu học đầy đủ kèm theo đề thi mẫu các môn của một số năm gần nhất; địa điểm học rộng rãi, thuận tiện cho học viên; có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn về điều kiện thi và quá trình thi…Ngoài ra, VACPA cũng tạo nhóm ôn thi để các học viên có thể thuận tiện trong việc trao đổi thông tin với Ban tổ chức và trao đổi nội dung học giữa các học viên.

VACPA trân trọng cảm ơn các giảng viên và học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VACPA trong các khóa học ôn thi kiểm toán viên, kế toán viên cũng như các lớp đào tạo, cập nhật kiến thức và hoạt động nghề nghiệp trong thời gian tới. VACPA xin chúc các học viên sức khoẻ, học tập hiệu quả để thu được những kiến thức bổ ích và đạt kết quả cao trong kỳ thi kiểm toán viên, kế toán viên năm 2022.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 1112

Đánh giá bài viết
Kết quả